Ai đạt ngôi vị quán quân của Fearless Contes

Cuối cùng, hai gương mặt sở hữu gu thời trang ấn tượng và phá cách nhất đã chính thức lộ diện.
Sau hơn 1 tháng “tranh tài” vô cùng kịch tính và gay cấn, hai gương mặt xuất sắc nhất Fearless Contest cuối cùng đã lộ diện.

Với tiêu chí khẳng định gu thẩm mỹ một cách toàn diện qua cả trang phục lẫn kiểu tóc, Fearless Contest – cuộc thi do nhãn hàng TRESemmé tổ chức đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua hàng trăm bài thi, các thí sinh không chỉ thể hiện phong cách cực nổi bật mà còn chứng minh mức độ nhanh nhạy của bản thân khi cập nhật xu hướng tóc tết đang làm mưa làm gió làng thời trang thế giới.

Trong suốt quãng thời gian hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, các độc giả của Kenh14 đã chứng kiến những cuộc “rượt đuổi” vô cùng gay cấn và kịch liệt trên bảng xếp hạng của Fearless Contest. Cuối cùng, hai gương mặt sở hữu gu thời trang ấn tượng và phá cách nhất đã chính thức lộ diện.

Với số điểm là 1,169, Võ Nguyễn Gia Ngọc trở thành thí sinh dẫn đầu về số lượng like/vote và giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng từ ban tổ chức. Sở hữu phong cách cực lôi cuốn kết hợp với kiểu tóc tết bắt mắt, cô đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác để đoạt ngôi vị quán quân của Fearless Contest.

Thí sinh Võ Nguyễn Gia Ngọc với kiểu tóc tết phá cách của TRESemmé
Bên cạnh đó, không thể không kể đến gương mặt đã “chinh phục” được nữ giám khảo – siêu mẫu Hà Anh và nhãn hàng TRESemmé, Trần Thị Cẩm Loan. Bằng cách mix – match độc đáo giữa trang phục và kiểu tóc vô cùng ấn tượng, Trần Thị Cẩm Loan là thí sinh giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng do đích thân Hà Anh và nhãn hàng TRESemmé lựa chọn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *