Cài hàng chục chiếc cặp tăm lên đầu: Xu hướng phá cách hay thảm họa?

Hiện tại, những người hưởng ứng nồng nhiệt nhất xu hướng gây tranh cãi này chính là các sao nữ Hollywood.
Gây xôn xao vì đến muộn, tóc Kỳ Duyên còn bị chê trông “như mái tôn”
Mát trời, hot girl Việt đang để những kiểu tóc nào?
Update 5 xu hướng tóc hè hot girl Việt đang “đua nhau” diện
Việc trang trí tóc với hàng tá chiếc cặp tăm “lộ thiên” chính là xu hướng tóc gây tranh cãi nhất năm 2016.

Cách đây ít ngày, nữ đã xuất hiện trong một sự kiện với mái đầu được trang trí bằng hàng chục chiếc cặp tăm. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi rằng đây là một kiểu tóc phá cách, cũng có không ít người tỏ ra khó hiểu với việc cài chi chít cặp tăm lên đầu như vậy. Trên thực tế, kiểu trang trí tóc gây bối rối này lại chính là một trong những xu hướng “hot” nhất của năm 2016.

Từ đầu năm, tóc cài chi chít cặp tăm đã được nhiều trang web thời trang dự đoán là một trong những xu hướng tóc thời thượng nhất của mùa hè 2016 khi nó không chỉ xuất hiện đặc biệt nhiều trên runway mà còn được fashion icon Rihanna lăng xê tích cực. Từ năm ngoái, ngôi sao sành điệu nhất nhì Hollywood đã liên tục xuất hiện với mái tóc mang đúng nghĩa “trưng bày” cặp tăm với số lượng nhiều không đếm xuể. Cô thậm chí còn “bê” nó lên tạp chí W Hàn Quốc.

Xu hướng cặp tăm này đã nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều từ phía các tín đồ thời trang. Một bên tỏ ra thích thú, cho rằng nó rất phá cách, cá tính, nổi bật và cực hợp để diện trong những buổi tiệc tùng. Trong khi đó, bên phản đối lại gọi đây là một xu hướng thảm họa bởi việc dùng quá nhiều cặp tăm một lúc chỉ khiến người diện trông luộm thuộm, cẩu thả như thể không có gương để soi. Hiện tại, những người hưởng ứng nồng nhiệt nhất xu hướng gây tranh cãi này chính là các sao nữ Hollywood.

Việc cài chi chít cặp tăm lên đầu có thể khiến bạn cảm thấy e ngại nhưng ta cũng không thể phủ nhận vai trò của chiếc cặp tăm. Bên cạnh tác dụng cố định tóc, cặp tăm có thể khiến cho mái tóc của bạn trở nên đẹp mắt, sinh động hơn hẳn nhưng vẫn toát lên sự tinh tế khi được sử dụng một cách có chừng mực.


Những gợi ý đẹp mắt giúp bạn hưởng ứng xu hướng cặp tăm nhưng không bị “quá lố”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *