Xu hướng trang điểm cực hot khiến giới trẻ mê tít -Mắt Barbie

Hàng mi dài cong vút tô điểm cho đôi mắt bạn thêm sâu và có hồn hơn. hiện tại tập trung nhấn đậm vào hàng mi với ánh nhìn sắc sảo và quyến rũ như Barbie
“Đẹp như búp bê” – một câu nói quen thuộc nàng nhỉ? Mùa hè này, vẻ đẹp búp bê Barbie thực sự lên ngôi với đôi mắt to tròn cùng hàng mi dày cong vút. Ngắm đôi mắt Barbie, cô gái nào lại có thể không thích kia chứ?

Với phái đẹp, đôi mắt có tầm ảnh hưởng sâu rộng và đặc biệt quan trọng với người đối diện. Sự thân thiện, cảm giác tươi tắn hay sự tỏ bày đều có thể thông qua đôi mắt hay còn gọi là “cửa sổ tâm hồn” này truyền tải đi rất nhiều thông điệp trong giao tiếp. Với tầm quan trọng này, nên đôi mắt càng đáng để được đầu tư để tạo sự thu hút. Mascara chính là một phần không thể thiếu tạo nên ánh mắt sâu hút hồn cho phái đẹp mỗi khi trang điểm.

“Đôi mắt Barbie” – vẻ đẹp Mỹ lan tỏa


Hàng mi dài cong vút tô điểm cho đôi mắt bạn thêm sâu và có hồn hơn. Xu hướng trang điểm hiện tại tập trung nhấn đậm vào hàng mi với ánh nhìn sắc sảo và quyến rũ như Barbie. Barbie là tiêu biểu cho vẻ đẹp Mỹ, từ phong cách, thần thái đến cả đôi mắt long lanh, to tròn đầy sức sống. Người đối diện sẽ ngay lập tức bị chinh phục trước một ánh nhìn gợi cảm với hàng mi dày và cong vút.

Mắt Barbie – Xu hướng trang điểm cực hot khiến giới trẻ mê tít – Ảnh 1.
Nhưng đừng nghĩ đôi mắt Barbie sẽ không toát lên đc nét cá tính riêng của bạn, hay chỉ phù hợp với những buổi dạ tiệc lung linh. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng trong trang điểm hàng ngày, mà vẫn các tính như nàng siêu mẫu đình đám Gigi Hadid.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *