Cơn sốt tóc phá cách của giới trẻ hiện nay

Nguyễn Oanh, Mâu Thủy, Angela Phương Trinh và rất nhiều cô nàng xinh đẹp khác đều phải xiêu lòng trước kiểu tóc Fearless Tết Phá Cách.

Clip hướng dẫn cách thực hiện kiểu Tóc Tết Phá Cách đang làm “điên đảo” chị em thời gian gần đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mái tóc hè này.

Sau khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp của TRESemmé The Fashion Show và được lăng xê bởi hàng loạt các fashion icon đình đám như Hà Anh, Minh Tú. Helly Tống, Salim, kiểu tóc Tết Phá Cách đã chính thức tạo nên một “cơn sốt” trong giới trẻ! Bằng chứng là hình ảnh các cô nàng năng động và cá tính xuống phố cùng mái tóc Tết Phá Cách đã phủ sóng khắp nơi trên mạng xã hội facebook những ngày gần đây.

Nguyễn Oanh, Mâu Thủy, Angela Phương Trinh và rất nhiều cô nàng xinh đẹp khác đều phải xiêu lòng trước kiểu tóc Fearless Tết Phá Cách.


Kiểu tóc Fearless Tết Phá Cách vậy là đã trở thành đề tài chung trong các cuộc trò chuyện của các nàng. Từ người mẫu, hot teen cho tới những cô nàng nhí nhảnh, yêu thời trang đều đang “bàn tán” sôi nổi về xu hướng tóc này. Tuy nhiên. không phải ai trong số họ cũng nắm rõ quy trình thực hiện mái tóc Tết Phá Cách “đúng chuẩn”. Vậy thì các nàng hãy xem ngay clip hướng dẫn vô cùng chi tiết dưới đây để “bỏ túi” tips chinh phục kiểu tóc trendy này nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *